Sản phẩm của chúng tôi

TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN VY&TEA  

Thành phần chính:
- 100% từ thiên nhiên như: linh chi vàng. lá sen ,chè vằng. tinh cam bưởi, trà xanh, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, thảo quyết minh, bạch hoa... .
Hướng dẫn sử dụng:
- Hoà một gói trà với 100ml nước sôi, sau đó bạn lắc nhẹ chờ trà tan đều và uống trước bữa sáng 30 đến 40 phút. Đối với người huyết áp thấp nên uống sau bữa sáng 30 phút để có được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý:
- Không sử dụng cho phụ nữ có thai, những người mắc bệnh tim và phụ nữ sau sinh nên sử dụng sau 1 tháng.

GIỚI THIỆU VỀ TRÀ THẢO MỘC GIẢM CÂN VY&TEA


“trà Vy Tea – trà thảo mộc giảm cân an toàn” Một công thức giảm cân vô cùng đặc biệt nhanh nhất, mới nhất và không hề tốn kém: không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục và cũng không cần cố gắng mà vẫn đạt được một kích thước cơ thể như mong đợi. Trà giảm cân Vy$Tea được chứng minh là một sản phẩm thực sự hiệu quả trong việc giảm cân an toàn. Thành phần 100% từ thiên nhiên như: linh chi vàng. lá sen ,chè vằng. tinh cam bưởi, trà xanh, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, thảo quyết minh, bạch hoa... đã được các lương y bào chế theo công thức gia truyền giúp giảm cân, thải độc tố, giảm béo bụng, béo đùi, đẹp da, bảo vệ gan tối đa, phòng chống được mụn, nám, đem lại dáng vóc thon gọn và là da sáng hồng. Hơn nữa đối với các bà mẹ sau khi sinh, trà Vy%Tea còn có tác dụng kích thích tuyến sữa, lợi sữa chỉ bằng vài gói nhỏ đồng thời bổ máu và điều kinh nguyệt.
Sản phẩm ra đời giúp tất cả chúng ta – những người béo phì có thể giảm cân, thắp sáng niềm hy vọng cho những người luôn có cảm giác tự ti với trọng lượng, kích thước khi ra ngoài dã ngoại, gặp gỡ bạn bè hay mua sắm… Cân nặng dường như là rào cản khiến họ ngượng ngùng không dám hòa đồng với mọi người. Trà Vy$Tea giúp giảm cảm giác thèm ăn, ngăn cản hấp thụ mỡ vào trong cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, giảm cân từ bên trong, hỗ trợ giảm cân lấy lại thân hình thon gọn hoàn hảo.
Liên hệ: Ms. Nguyễn Quỳnh Vân Anh
Địa chỉ: Thọ Sơn, Bù Đăng, Bình Phước
Điện thoại: 0989.012.300

Ý kiến khách hàng

Anh Tuấn

Tôi rất hài lòng với sản phẩm của các bạn

Anh Trung

Tuy là một sản phẩm mới nhưng tôi nghĩ Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea sẽ rất được ưa chuộng trên thị trường

Chị Trang

Trà thảo mộc Vy&Tea đã giúp tôi tự tin hơn với vóc dáng cân đối

Chị Thoa

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm cạnh tranh

Chị Tuyền

Thực sự là hàng Việt Nam chất lượng cao