Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân cho người dễ tăng cân hiệu quả

Bạn là người chỉ cần hít không khí cũng tăng cân?
Tạng người của bạn giảm được 1-2 kg sẽ tăng cân lại nhanh chóng?
Bạn đang tìm kiếm bí quyết giảm cân mà  không bị tăng cân trở lại?
Bài viết sau sẽ chia sẻ cách giảm cân cho người dễ tăng cân cực kì đơn giản và dễ dàng mà chị em không nên bỏ qua.

1. Theo dõi lượng Calo nạp vào cơ thể

Theo dõi lượng Calo nạp vào cơ thể chính là bí kíp giảm cân tuyệt vời được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Bởi lẽ, khi theo dõi lượng Calo nạp vào mỗi bữa ăn, bạn sẽ kiểm soát được nên và không nên ăn gì vào bữa tiếp theo. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng dư thừa calo gây tích tụ chất béo trong cơ thể. 

2. Luyện tập thể dục 30 phút mỗi ngày

Đùi, eo, bắp chân và bắp tay chính là vị trí thường tập trung lượng mỡ dư thừa. Chính bởi vậy, để hạn chế tình trạng này, bạn nên dành thời gian nhỏ, ít nhất là 30 phút/ngày để luyện tập các bài thể dục. Ngoài ra, bạn có thể tập bài thể dục giảm béo toàn thân theo 3 bước như sau: 
Bước 1: Bạn nằm xuống nền nhà với tư thế sấp sàn. 
Bước 2: Bạn từ từ nâng đầu và thân lên, đồng thời thực hiện nâng chân và cong lưng. 
Bước 3: Tiếp theo, bạn uốn cong đầu gối sao cho đầu gối gần chạm vào mông.  Bạn sử dụng tay nắm lấy 2 mắt cá chân và kéo lên.


 

Lúc này, bộ phận đang chịu trọng lượng của cơ thể chính là phần bụng. Bạn giữ nguyên vị trí này cho đến khi mỏi thì bỏ qua, trở về tư thế bạn đầu. 
Nếu mới bắt đầu tập, bạn nên giảm thời gian trong những lần đầu và tăng dần thời gian vào những buổi sau để phù hợp với sức khỏe.
Hơn nữa, đi kèm với những bài thể dục, bạn nên tăng cường nhóm thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, củ, quả...Lượng chất xơ sẽ làm tăng tốc độ chuyển hóa chất dinh dưỡng và ngăn ngừa tối đa sự tích tụ chất béo trong cơ thể. 

3. Sử dụng thức uống giảm cân 

Sử dụng thức uống giảm cân là cách giảm cân cho người dễ tăng cân cực hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một cốc nước chanh ấm vào buổi sáng để giúp cơ thể được sảng khoái, tăng phần hưng phấn và hạn chế sự tích tụ chất béo trong cơ thể. Cốc nước trà xanh vào buổi trưa sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tiêu hao được năng lượng thừa trong cơ thể. Cốc trà khổ qua khô hay chè vằng ấm cũng là bí quyết giảm cân được rất nhiều chị em áp dụng thành công.
Tuy nhiên, bạn nên sử dụng kết hợp tất cả các loại thành phần trên để có hiệu quả nhanh hơn. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để có thể sử dụng cùng lúc cả 4,5 loại thành phần này để uống?
Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea chính là lời giải hoàn hảo cho bạn. Ngoài tà xanh, khổ qua, chè vằng, trà có chứa các thành phần hỗ trợ giảm cân siêu nhanh như linh chi vàng, lá sen, tinh cam bưởi, sâm đất, thảo quyết minh...Đây là những loại thảo dược giảm cân siêu nhanh và an toàn, giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng. 


Bài viết đã chia sẻ 3 cách giảm cân cho người dễ tăng cân cực hiệu quả, được nhiều chị em áp dụng thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm các biện pháp giảm cân thì hãy áp dụng đồng thời 3 bí quyết trên nhé! 
 
 
 

 


 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!